• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

การเลือกไส้กรองอากาศของเครื่องกรองให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด

Started by Joe524, November 14, 2023, 01:30:39 PM

Previous topic - Next topic

Joe524สำหรับท่านใดที่มีเครื่องกรองอากาศก็ต้องให้ความสำคัญกับไส้กรองอากาศด้วย เพื่อให้ประสิทธิภาพในการกรองที่ได้สูงสุด กระนั้นการเลือกอย่างไรให้เหมาะกับความต้องการเชื่ออย่างยิ่งว่ายังมีบางท่านที่คงจะไม่รู้มาก่อน เราไม่รอช้าที่จะพาไปศึกษาอย่างละเอียด ก็เพราะว่าไส้กรองแต่ละประเภทมีการทำงานที่แตกต่างกันรู้จักไว้ช่วยท่านได้เป็นอย่างดี
เครื่องกรองอากาศตัวช่วยลดฝุ่น ลดเชื้อโรคในอากาศ
ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเครื่องกรองอากาศนั้นมีความสามารถในการกรองทั้งในแง่ของฝุ่น และยังลดเชื้อโรคในอากาศด้วย โดยจะช่วยให้อากาศโดยรอบมีความบริสุทธิ์มากยิ่งขึ้น ลดความเสี่ยงการเกิดโรคระบบทางเดินหายใจ ภูมิแพ้ หรืออื่น ๆ ที่อาจมีผลกระทบต่อสุขภาพได้ 
ทั้งนี้ทั้งนั้นในเครื่องกรองอากาศทั่ว ๆ ไปก็จะมีแผ่นกรองเครื่องฟอกอากาศอยู่ด้วย ซึ่งนับว่าเป็นอีกปัจจัยสำคัญในการใช้งานควบคู่กับตัวเครื่องเพื่อให้ผลลัพธ์ออกมาดี อย่างนั้นการเลือกใช้ไส้กรองจึงสำคัญอย่างยิ่งไม่แพ้กันและในครั้งนี้เราจะพาทุกท่านไปทำความเข้าใจถึงการเลือกให้เหมาะสมกับการใช้งาน

การเลือกไส้กรองอากาศให้เหมาะสมกับการใช้งาน
คงต้องเรียนก่อนว่าแผ่นกรองอากาศนั้นจะมีการทำงานที่แตกต่างกันออกไป บางประเภทก็จะมีประสิทธิภาพในการกรองที่มากกว่าชนิดอื่น ๆ ขึ้นอยู่กับปัจจัยโดยรอบ สภาพอากาศ หรือเรื่องของปริมาณฝุ่นละอองว่ามีมาก น้อยเพียงใด ก็เพราะว่าบางคนอาจจะมีโรคทางเดินหายใจ ภูมิแพ้ที่ต้องการจะกรองอนุภาคอื่น ๆ เพิ่มเติมด้วย จึงควรเลือกไว้ที่ตอบโจทย์ต่อการใช้งาน เหมาะสมการใช้งานมากที่สุด โดยมีให้เลือก อาทิเช่น
- แผ่นกรองกลิ่น (ODOR) : จะช่วยกรองสารเคมีที่ก่อให้เกิดกลิ่นได้จากอากาศ โดยที่แผ่นจะมีสกายของแอทโมสเฟียร์สกายที่ช่วยกรองสารเคมีได้ 13 ชนิด ไม่ว่า  ฟอร์มาลดีไฮด์ โอโซน แอมโมเนีย เบนซิน ไซลีน ไนโตรเจนไดออกไซด์ ซัลเฟอร์ไดออกไซด์ ไฮโดรเจนไดออกไซด์ สารประกอบอินทรีย์ระเหย (TVOC) โทลูอีนไดออกซินและไดเบนโซฟูแรน กรดอะซิติก อะเซทัลดีไฮต์ รวมไปถึงอนุภาคสลายตัวของธาตุกัมมันตรังสี เรดอน ด้วย
- แผ่นกรองหยาบ : ช่วยขจัดอนุภาคขนาดใหญ่ ๆ ได้เป็นอย่างดี ได้แก่ ฝุ่นละอองขนาดใหญ่ หรือเศษผ้า ให้ออกจากอากาศไปได้ง่ายขึ้น
- แผ่นกรอง HEPA เป็นไปตามมาตรฐาน HEPA ทั่วไป กับตัวกรองที่สามารถจัดการอนุภาคในอากาศที่มีขนาดเล็ก 0.3 ไมครอนได้ 99.97% เลยทีเดียว รวมทั้งยังสามารถกรองไรฝุ่น ละอองเกสร สะเก็ดผิวหนังสัตว์เลี้ยง แบคทีเรีย ไวรัส สปอร์ของเชื้อรา ควันบุหรี่ที่เหมาะอย่างยิ่งคนแพ้ฝุ่นง่ายเป็นพิเศษได้มาก

ไส้กรองอากาศนั้นจัดว่ามีความสำคัญไม่น้อยกับเครื่องฟอกอากาศเนื่องมาจากมีส่วนช่วยกรองสิ่งต่าง ๆ ให้อากาศออกมาบริสุทธิ์มากที่สุดด้วย หวังว่าทุก ๆ ท่านจะสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และทำให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงยิ่ง ๆ ขึ้นไป

ดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
Official Website : https://www.homepro.co.th/c/APP0202

Joe524