• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

$$สิ่งที่คุณจะต้องรู้ก่อนที่จะทำธุรกิจร้านอาหารให้ประสบผลสำเร็จแบบมืออาชีพ

Started by Ailie662, December 10, 2023, 10:27:35 PM

Previous topic - Next topic

Ailie662

      ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ในปัจจุบันนี้การประลองในเรื่องของการทำธุรกิจร้านอาหารสูงมากมายๆเพราะเหตุว่าหลายคนคิดว่า อาหารเป็นต้นสายปลายเหตุ 4 ที่ทุกคนจำเป็นต้องกินและเป็นธุรกิจที่เปิดง่าย มีโอกาสที่จะเสร็จได้และก็เติบโตไปได้ไกลกว่ากระบวนการทำธุรกิจประเภทอื่นๆเพราะเหตุว่าคิดเพียงแค่ว่าทำร้านที่เน้นย้ำแค่เพียงรสที่อร่อย สะอาด การบริการดี ก็เพียงพอที่จะทำให้ธุรกิจมียอดขายที่มากขึ้น แม้กระนั้นข้อเท็จจริงแล้วแนวทางการทำธุรกิจร้านอาหารไม่ได้ง่ายขนาดนั้น ด้วยเหตุว่าคุณจำเป็นต้องบริหารจัดการวัตถุดิบต่างๆอาทิเช่น เนื้อ หมู ไก่ อาหารทะเล ผักต่างๆรวมทั้งวัตถุดิบนำเข้าจากต่างแดนที่มีมูลค่าสูง ดังเช่น เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย, ปูอลาสก้า , กุ้งลอบเตอร์ เป็นต้น ซึ่งวัตถุดิบเหล่านี้มีวันหมดอายุ ด้วยเหตุดังกล่าวแล้วจะทำเช่นไรให้การบริหารจัดการด้านในร้านค้าโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของวัตถุดิบจำเป็นต้องให้ความสำคัญมาเป็นชั้น 1 ด้วยเหตุว่ามิเช่นนั้นแล้วถ้าหาก ไม่มีความรู้ที่พอเพียงแล้วสั่งซื้อวัตถุดิบเกินจำเป็นหรือใช้วัตถุดิบที่ไม่เหมาะสมกับจำพวกของของกินจะทำให้เกิดผลเสียในหลายๆด้าน และก็อาจขาดทุนได้ นอกเหนือจากนี้ต้องบริหารทุนซ่อนเร้นอื่น เป็นต้นว่า แนวทางการทำโปรโมชั่นรายเดือนกระตุ้นยอดขาย ,ค่าตอบแทนรายเดือนพนักงาน, ค่าเสียหายปรุงสถานที่ด้านในร้าน เป็นต้น จึงจำเป็นจะต้องมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร เพื่อทำให้คุณสามารถบริหารจัดแจงธุรกิจอย่างเป็นระบบ ดำเนินการได้ง่ายมากยิ่งขึ้น รวมทั้งครอบคลุมทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนถัดไปได้ในอนาคต ด้วยเหตุว่าเมื่อคุณทำธุรกิจห้องอาหารแล้วประสบความสำเร็จไม่ใช่แค่รุ่นคุณเท่านั้น แต่ยังสืบต่อไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลานให้ทำกิจการค้าต่อไปสร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้อย่างยั่งยืน และก็สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศได้อีกด้วย ถ้าว่าร้านค้าของคุณได้รับรางวัล ไม่ชลิน ก็ยิ่งส่งผลทำให้ร้านค้าของคุณมีชื่อเสียงเยอะขึ้นด้วย วันนี้เราจะพาคุณไปทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหาร รวมทั้งสิ่งที่คุณควรจะรู้ก่อนทำธุรกิจห้องอาหารให้ปังบรรลุเป้าหมายได้โดยไม่ต้องลองผิดลองถูกมีอะไรบ้างที่คุณจำเป็นที่จะต้องทราบ



คลิ๊กหาเราได้ที่เว็บไซต์   ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร


     1.จำเป็นที่จะต้องสร้างเอกลักษณ์ให้ร้านของคุณมีความ เด่นกว่าร้านอื่นๆ

     นี่คือสิ่งที่คุณจะต้องรู้ก่อน เพราะเหตุว่ามิเช่นนั้นแล้วถึงร้านของคุณจะทำอาหารอร่อยมากมากแค่ไหนก็ตาม แต่ลูกค้ามองว่าเป็นแค่ห้องอาหารปกติทั่วไปที่มิได้มีเอกลักษณ์เด่นอะไร ถึงจะอร่อย แม้กระนั้นก็มิได้ทำให้ลูกค้าจะมาทานซ้ำเสมอไป จึงจึงควรสร้างความเด่นให้กับเมนูอาหารรวมทั้งสูตรของกินต่างๆด้วย ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ช่วยคุณได้ในจุดนี้เพราะจะสร้างสรรค์สูตรอาหารสร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านค้าของคุณมีเมนูที่เป็นสิกข์เนเจอร์ที่ร้านค้าอื่นๆไม่มี แล้วก็เป็นที่เดียวที่ลูกค้าจะสามารถมารับประทานเมนูนี้ได้

     2.จำเป็นต้องรู้จักการควบคุมรสให้นิ่ง

     ปัญหาใหญ่ของกระบวนการทำธุรกิจห้องอาหารหมายถึงเมื่อเปลี่ยนคนปรุงอาหารรสเปลี่ยนแปลงลูกค้าประจำที่เคยทานมานาน เมื่อแปลงคนทำอาหารลูกค้ารู้ทันครั้ง บางทีก็อาจจะได้รับการคอมเพลนจากลูกค้า เนื่องจากว่าไม่ชื่นชอบและไม่กลับมากินซ้ำอีกต่อไป ทำให้เสียลูกค้า เพราะฉะนั้นสิ่งที่คุณจำเป็นต้องทราบเลยนั่นก็คือการควบคุมรสของกินให้นิ่งโดยที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเข้ามาช่วยคุณหมายถึงสอนทำแม่ซอส หัวเชื้ออาหารต่างๆเพื่อควบคุมรสชาติของกินให้นิ่ง ไม่ว่าจะเปลี่ยนคนประกอบอาหารหรือเชฟกี่คนก็ตาม รสอาหารดังเดิมทุกครั้งและก็ทุกสาขา

     3.จำเป็นต้องรู้แหล่งจัดซื้อวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่ราคาดีและก็คุ้มค่ามีคุณภาพสูง

     สำหรับการทำธุรกิจห้องอาหารนั้น ไม่เฉพาะแต่จะแข่งกันในเรื่องของ การตลาดร้านอาหาร อย่างเดียวแต่ว่าจะแข่งกันว่าร้านค้าไหนที่สามารถจัดซื้อวัตถุดิบได้ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด ถือว่าร้านค้านั้นมีชัยไปกว่าครึ่งเนื่องจากว่าหากว่าคุณได้เงินลงทุนของวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพสูงและไม่ได้ราคาแพงกระทั่งเกินไป ก็จะยิ่งทำให้คุณสามารถบริหารจัดแจงธุรกิจร้านอาหารให้เติบโตได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นทำให้แนวทางการทำธุรกิจห้องอาหารไปถึงเป้าหมายและยั่งยืนอยู่ได้อย่างนาน

     4. จำต้องทราบดีว่าทำเช่นไรให้ปริมาณของของกิน ออกมาเค้าหน้าเช่นเดียวกันทุกจาน

     ถึงจะแปลงเชฟกี่คนก็ตาม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารจะมีการคิดเมนูรวมทั้งสำหรับการตวงการชั่งเป็นกรัม จำนวน วัตถุดิบ น้ำหนัก เพื่อให้ เชฟ คนปรุงอาหารรวมทั้งบุคลากรในส่วนห้องครัว สามารถจัดแจงของกินแล้วก็ปรุงรายการอาหารออกมาให้เค้าหน้าและปริมาณเหมือนกันทุกจานโดยไม่มีข้อผิดเพี้ยน ไม่ใช่บางจานให้มากมายบางจานให้น้อย ราวกับห้องอาหารตามสั่งธรรมดา เพราะเหตุว่านั่นจะทำให้ ขาดทุนและไม่มีความเป็นมือโปรส่งผลเสียในด้านอื่นๆตามมาอีกหลายอย่าง



     5.จำเป็นต้องทราบว่าจะเลือกเครื่องไม้เครื่องมือสำหรับเพื่อการประกอบอาหารอย่างไรให้ทนทานรวมทั้งใช้งานได้ช้านาน

     ซึ่งเครื่องครัวไม่ใช่แค่ราคาไม่แพงหรือแพงสิ่งเดียว ควรต้องทราบด้วยว่าเครื่องใช้ไม้สอยครัวแต่ละอย่างใช้ทำอะไร และก็มีแหล่งซื้อในราคาต้นทุนที่ไม่แพงเหลือเกิน สามารถใช้งานได้ช้านานทน มีการรับประกันรวมถึงจะต้องคุ้มกับการลงทุนด้วย เพราะเหตุว่าเครื่องไม้เครื่องมือทำอาหารนั้นราคาค่อนข้างสูงก็เลยจำเป็นที่จะต้องเลือกให้เหมาะสมที่สุด ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเป็นผู้ที่แนะนำแหล่งจัดซื้อวัสดุอุปกรณ์เครื่องครัวต่างๆใช้งานได้หลายปี ในราคาที่คุ้มที่สุด

     6.จำเป็นต้องทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหารในปัจจุบัน

     ซึ่งในอดีตกาลนั้นวิธีการทำธุรกิจห้องอาหาร จะมีเพียงแต่ 3 ปัจจัยหลักที่ ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยทราบมันก็คือรสของกิน การบริการที่ดี และก็ความสะอาด แต่ในปัจจุบันนี้มีมากขึ้นในเรื่องเกี่ยวกับการตกแต่งห้องอาหาร เพื่อสร้างบรรยากาศยิ่งร้านค้าไหนมีกิมมิคให้กับลูกค้าเพิ่มมากขึ้น ร้านนั้นก็จะมีความน่าดึงดูดใจ ทำให้ลูกค้าต้องการเข้าไปรับประทานอาหารเยอะขึ้นเรื่อยๆ ได้แก่ ร้านอาหารที่ตกแต่งในสไตล์เวทมนตร์ เมื่อลูกค้าเข้าไปข้างในร้านก็จะมองเห็นบรรยากาศถึงความเป็นมนตร์ต่างๆเมนูอาหารก็สุดครีเอทไม่ว่าจะเป็น เค้กรูปพระราชวัง, น้ำเปลี่ยนสี เป็นต้น ซึ่งนี่เป็นหลักการตลาดร้านอาหารที่สำคัญมากๆที่คุณจำเป็นต้องรู้ดีว่าร้านค้าของคุณนั้นจะขายอาหารจำพวกอะไร มีการตกแต่งแบบไหนสร้างบรรยากาศให้กับลูกค้าอย่างไรบ้าง รวมทั้งที่สำคัญก็คือกรุ๊ปลูกค้าเป็นคนไหนกัน แม้คุณยังไม่ทราบเรื่องกลุ่มนี้ จะทำให้คุณไม่อาจจะบริหารจัดการแล้วก็เข้าใจถึงกรุ๊ปคนซื้อได้ เราขอชี้แนะให้ท่านมาตรงนี้มีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร มีเชฟผู้มีฝีมือในเรื่องของการบริหารจัดการ ห้องอาหารกระบวนการทำการตลาดการคิดค้นสูตรเมนูอาหารให้รสชาติอร่อย การควบคุมจำนวนต้นทุนต่างๆเป็นต้น จะทำให้การ ทำร้านอาหารของคุณ เข้าใจได้ง่ายมากยิ่งขึ้นไม่ยากอีกต่อไปและก็คุณไม่ต้องงมเข็มในห้วงมหาสมุทร เพราะกลุ่มของที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารของพวกเรา เป็นกลุ่มที่มีฝีมือรวมทั้งมีความรู้ความสามารถเฉพาะทางสามารถเสนอแนะหลักสูตร รับคิดสูตรอาหาร ขยายสาขาแฟรนไชส์เรียนประกอบอาหาร เปิดร้านของกินส่งออกสินค้าต่างถิ่น ฯลฯ รับประกันได้ว่าคุณมีความสามารถแล้วก็สามารถนำไปทำธุรกิจห้องอาหารให้ประสบความสำเร็จง่ายแบบมืออาชีพ

     7.จะต้องทราบดีว่าเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นคุณจะแก้ปัญหาเช่นไร

     ถ้าว่าคุณบริหารจัดแจงด้วยตัวเอง แต่ว่ายังไม่มีประสบการณ์ที่มากพอยืนยันว่าปวดหัวแน่ๆ เนื่องจากปัญหาในห้องอาหารมีมากมายไม่ว่าจะเป็นเรื่องของบุคลากร การขยายสาขา โดน complain ในเรื่องของรสชาติของกิน หรือจำเป็นต้องจัดโปรโมชั่นการตลาดร้านอาหาร เพื่อแข่งขันกับ ร้านอื่นๆเป็นต้น แม้ว่าคุณมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ปัญหากลุ่มนี้จะถูกปรับปรุงโดยทันทีด้วยเหตุว่าเรามีบริการข้างหลังการขายถ้าหากติดปัญหาใดๆก็ตามเช่น บุคลากรครัวลาออก ไม่มีคนควบคุมข้างในครัว จะต้องขยายสาขา ทางคณะทำงานที่ปรึกษาแล้วก็เชฟผู้มีประสบการณ์จะสามารถช่วยสอนให้ได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาเทรนเอง ทำให้การจัดการจัดแจงธุรกิจห้องอาหารง่ายดายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า รวมทั้งยังส่งผลให้กระบวนการทำธุรกิจห้องอาหารเติบโตอย่างยั่งยืนได้อีกด้วย เพราะเหตุว่าสามารถจัดการกับปัญหาได้อย่างทันเวลา และก็มีคณะทำงานมืออาชีพที่รอ support คุณตลอด

     8.ต้องรู้ว่าควรใช้ Social Media สำหรับในการทำการตลาดร้านอาหารในการประชาสัมพันธ์อย่างไร

     ในปัจจุบันนี้ Social Media มีผลอย่างยิ่งที่จะสร้างการรับรู้ให้กับกลุ่มลูกค้าของคุณโดยเฉพาะคลิปวีดีโอ ร้านอาหารที่เป็นไวรัลก็จะยิ่งสร้างการรับรู้ให้กับฝูงชนได้มากขึ้น ร้านค้าของคุณก็จะมีชื่อเสียง แม้กระนั้นหากว่าคุณยังไม่เก่งเครือข่ายสังคมในด้านการประชาสัมพันธ์ ควรจะจ้าง influencer ไหม แล้วก็ทำเช่นไรให้คลิปเป็นไวรัล ชี้แนะเลยว่าที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารเรามีคณะทำงานที่มีความชำนิชำนาญทางด้านของการทำการตลาด ห้องอาหารโดยเฉพาะ ซึ่งไม่ใช่แค่กระบวนการทำตลาดออฟไลน์แม้กระนั้นควรต้องทำการตลาดออนไลน์แบบเข้มข้น เนื่องจากว่ายุคนี้คนสร้างการรับรู้ได้ผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์คซึ่งบางร้าน อยู่ไกลมาก แม้กระนั้นก็ยังสามารถขายได้แล้วก็ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า เนื่องจากว่ายุคนี้โลเคชั่นไม่ได้มีผลสูงที่สุด แต่กระบวนการทำการตลาดให้ลูกค้ารู้สึกว่าว้าวและก็ต้องใจจะยิ่งทำให้มีลูกค้าพอใจและก็ต้องการจะมา ลองลองของกินที่ร้านค้าของคุณเพิ่มมากขึ้นแม้จับใจก็เกิดการบอกต่อแม้กระนั้นทุกอย่างก็มีด้านบวกและด้านลบเพราะห้องอาหารหลายร้านดังมาจากโซเชียลเน็ตเวิร์คแล้วก็ มีดราม่าจากเครือข่ายสังคมด้วยเหมือนกัน ด้วยเหตุผลดังกล่าวกลุ่มที่ปรึกษาด้านการตลาดร้านอาหารของเราก็จะคอยแนะนำและก็ให้คำปรึกษาในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทำการตลาดด้านบวกและก็วิธีปกป้องไม่ให้เกิดดราม่าในด้านลบ ซึ่งเจ้าของกิจการร้านอาหารจำเป็นที่จะต้องรู้อย่างมากเนื่องจากว่าควรจะมีการเทรนบุคลากร รวมถึงจำต้องดูแลบรรยากาศอาหารความสะอาดและก็การจัดการจัดการให้เยี่ยมที่สุด เพื่อไม่ให้กำเนิดดราม่ารวมทั้งสร้างความซาบซึ้งให้กับลูกค้าจนกลายมาเป็นลูกค้าขาประจำสุดท้าย

     ด้วยเหตุดังกล่าวหากว่าคุณอย่างบรรลุเป้าหมายสำหรับเพื่อการทำธุรกิจห้องอาหารแบบมืออาชีพโดยไม่ต้องลองถูกลองผิด และก็มีที่ปรึกษาทีมงานมืออาชีพระดับเชฟ มีชื่อที่มีประสบการณ์ สำหรับในการบริหารจัดการร้านอาหารมายาวนาน ทั้งยังยังมีเชฟผู้ที่มีความชำนาญอาหารหลายจำพวก อย่างเช่น เชฟอาหารไทย , อาหารอิตาเลียน อาหารจีน, ของกินประเทศญี่ปุ่น ,อาหารเกาหลี, บาริสต้า ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์บาริสต้าแห่งประเทศไทย จึงทำให้ท่านสามารถเปิดร้านของกินได้ทุกประเภทอีกทั้งร้านคาเฟ่ ร้านขายกาแฟ เครื่องดื่ม หรือคิดสูตรเมนูอาหารที่แปลกใหม่ให้ร้านของคุณมีเมนูซิกเนเจอร์ไม่ว่าจะเป็นอาหารหรือเครื่องดื่มก็ตาม เมื่อมาที่นี่เรามีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งคุณจะได้รับสูตรอาหารพร้อมเปิดร้านได้เลย มีวิธีการควบคุมรสชาติที่นิ่ง รวมทั้งคืนทุนไวข้างใน 1-3 เดือน สามารถขยายสาขาได้ง่ายก็เลยทำให้วิธีการทำธุรกิจห้องอาหารแบบมือโปร จะเติบโตได้อย่างยั่งยืน พร้อมด้วยมีบริการหลังวิธีขายดูแล support ขจัดปัญหาแล้วก็เทรนนิ่งให้กับบุคลากรโดยที่คุณไม่ต้องเทรนเองอีกด้วย มาที่นี่ได้เลย www.chefcookingbydaiki.com พวกเราเป็น ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารที่มากด้วยประสบการณ์จากเชฟมีชื่อระดับประเทศ ที่อยู่เบื้องหลังการบรรลุเป้าหมายของร้านอาหารมีชื่อในไทยแล้วก็เมืองนอกมาแล้วมากมาย อยากเสร็จได้จะต้องเลือกที่นี่เท่านั้น ส่งเสริมให้ธุรกิจร้านอาหารของคุณ ให้เป็นแถวหน้าในวงการอาหารได้อย่างแน่นอน



แหล่งที่มา บทความ  ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร