• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

&&สิ่งที่คุณจะต้องทราบก่อนที่จะทำธุรกิจห้องอาหารให้ประสบความสำเร็จแบบมือโปร

Started by deam205, December 11, 2023, 03:03:07 AM

Previous topic - Next topic

deam205

      ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ในช่วงปัจจุบันนี้การแข่งขันในเรื่องเกี่ยวกับการทำธุรกิจห้องอาหารสูงมากๆเนื่องจากว่าผู้คนจำนวนมากมองว่า อาหารเป็นต้นเหตุ 4 ที่ทุกคนจำเป็นต้องกินแล้วก็เป็นธุรกิจที่เปิดง่าย ได้โอกาสที่จะสำเร็จได้แล้วก็เติบโตไปได้ไกลกว่าการทำธุรกิจประเภทอื่นๆเพราะว่าคิดเพียงแค่ว่าทำร้านที่ย้ำเพียงแค่รสชาติที่อร่อย สะอาด การบริการดี ก็เพียงพอที่จะทำให้ธุรกิจมียอดจำหน่ายที่มากขึ้น แต่เรื่องจริงแล้ววิธีการทำธุรกิจร้านอาหารไม่ได้ง่ายขนาดนั้น เพราะว่าคุณจำเป็นที่จะต้องบริหารจัดแจงวัตถุดิบต่างๆตัวอย่างเช่น เนื้อ หมู ไก่ อาหารทะเล ผักต่างๆรวมถึงวัตถุดิบนำเข้าจากต่างประเทศที่มีมูลค่าสูง ยกตัวอย่างเช่น เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากออสเตรเลีย, ปูอลาสก้า , กุ้งลอบเตอร์ เป็นต้น ซึ่งวัตถุดิบพวกนี้มีวันหมดอายุ เพราะฉะนั้นแล้วจะทำอย่างไรให้การบริหารจัดแจงข้างในร้านค้าโดยเฉพาะในเรื่องของวัตถุดิบจำเป็นต้องให้ความเอาใจใส่มาเป็นชั้น 1 เนื่องจากไม่อย่างนั้นแล้วแม้ ไม่มีความรู้ที่พอเพียงแล้วสั่งซื้อวัตถุดิบเกินจำเป็นหรือใช้วัตถุดิบที่ไม่เหมาะสมกับจำพวกของอาหารจะส่งผลเสียในหลายๆด้าน แล้วก็อาจขาดทุนได้ นอกเหนือจากนี้จำเป็นต้องบริหารทุนแฝงอื่น ตัวอย่างเช่น กระบวนการทำโปรโมชั่นทุกเดือนกระตุ้นยอดจำหน่าย ,ค่าตอบแทนรายเดือนบุคลากร, ค่าเสียหายปรุงสถานที่ข้างในร้านค้า เป็นต้น จึงจำเป็นจะต้องมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร เพื่อจะทำให้คุณสามารถบริหารจัดแจงธุรกิจอย่างมีระบบ ดำเนินงานได้ง่ายขึ้น แล้วก็ครอบคลุมทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนต่อไปได้ในอนาคต เพราะเมื่อคุณทำธุรกิจร้านอาหารแล้วบรรลุความสำเร็จไม่ใช่แค่รุ่นคุณเพียงแค่นั้น แต่ยังสืบต่อไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลานให้ทำธุรกิจถัดไปสร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้อย่างยั่งยืน และสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศได้อีกด้วย ถ้าว่าร้านค้าของคุณได้รับรางวัล ไม่ชลิน ก็ยิ่งส่งผลทำให้ร้านค้าของคุณมีชื่อเสียงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆด้วย วันนี้พวกเราจะพาคุณไปทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหาร รวมทั้งสิ่งที่คุณควรรู้ก่อนทำธุรกิจห้องอาหารให้ปังบรรลุผลสำเร็จได้โดยไม่ต้องลองผิดลองถูกมีอะไรบ้างที่คุณจะต้องทราบ



ติดตามเราได้จากเว็บไซต์  การตลาดร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร


     1.จะต้องสร้างเอกลักษณ์ให้ร้านของคุณมีความ เด่นกว่าร้านค้าอื่นๆ

     นี่เป็นสิ่งที่คุณจำเป็นต้องทราบก่อน เพราะเหตุว่าไม่อย่างนั้นแล้วแม้ว่าร้านของคุณจะทำกับข้าวอร่อยมากแค่ไหนก็ตาม แต่ลูกค้าเห็นว่าเป็นเพียงแค่ห้องอาหารธรรมดาทั่วไปที่มิได้มีเอกลักษณ์โดดเด่นอะไร ถึงแม้ว่าจะอร่อย แต่ว่าก็มิได้ทำให้ลูกค้าจะมาทานซ้ำเสมอ จึงจำเป็นจะต้องสร้างความสะดุดตาให้กับเมนูอาหารและก็สูตรอาหารต่างๆด้วย ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ช่วยคุณได้ในจุดนี้เพราะว่าจะคิดค้นสูตรของกินสร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านค้าของคุณมีเมนูที่เป็นซิกข์เนพบร์ที่ร้านค้าอื่นๆไม่มี รวมทั้งเป็นที่เดียวที่ลูกค้าจะสามารถมารับประทานรายการอาหารนี้ได้

     2.จำเป็นต้องรู้จักการควบคุมรสให้นิ่ง

     ปัญหาใหญ่ของกระบวนการทำธุรกิจห้องอาหารเป็นเมื่อเปลี่ยนคนประกอบอาหารรสเปลี่ยนแปลงลูกค้าขาประจำที่เคยทานมานาน เมื่อเปลี่ยนแปลงคนประกอบอาหารลูกค้ารู้เท่าทันหน บางครั้งอาจจะได้รับการคอมเพลนจากลูกค้า เพราะเหตุว่าไม่ต้องใจและไม่กลับมากินซ้ำอีกต่อไป ทำให้เสียลูกค้า โดยเหตุนั้นสิ่งที่คุณจึงควรทราบเลยซึ่งก็คือการควบคุมรสของกินให้นิ่งโดยที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเข้ามาช่วยคุณหมายถึงสอนทำแม่ซอส หัวเชื้อของกินต่างๆเพื่อควบคุมรสอาหารให้นิ่ง ไม่ว่าจะเปลี่ยนคนประกอบอาหารหรือเชฟกี่คนก็ตาม รสของกินเหมือนเดิมทุกหนรวมทั้งทุกสาขา

     3.จะต้องรู้แหล่งจัดซื้อวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่ราคาดีและก็คุ้มมีคุณภาพสูง

     สำหรับเพื่อการทำธุรกิจห้องอาหารนั้น ไม่เพียงแค่จะแข่งขันกันในเรื่องของ การตลาดร้านอาหาร อย่างเดียวแต่จะแข่งขันกันว่าร้านค้าไหนที่สามารถจัดซื้อวัตถุดิบได้ในราคาที่คุ้มที่สุด นับว่าร้านนั้นมีชัยไปกว่าครึ่งเพราะเหตุว่าแม้ว่าคุณได้เงินลงทุนของวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพสูงและไม่ได้ราคาแพงจนกระทั่งเหลือเกิน ก็จะยิ่งทำให้คุณสามารถบริหารจัดการธุรกิจร้านอาหารให้เติบโตได้ง่ายขึ้นทำให้วิธีการทำธุรกิจห้องอาหารบรรลุเป้าหมายและจีรังยั่งยืนอยู่ได้อย่างนาน

     4. จะต้องทราบว่าทำเช่นไรให้จำนวนของของกิน ออกมาใบหน้าแบบเดียวกันทุกจาน

     หากแม้จะเปลี่ยนเชฟกี่คนก็ตาม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารจะมีการคิดรายการอาหารรวมทั้งสำหรับเพื่อการตวงการชั่งเป็นกรัม ปริมาณ วัตถุดิบ น้ำหนัก เพื่อให้ เชฟ คนปรุงอาหารและก็พนักงานในส่วนห้องครัว สามารถจัดเตรียมอาหารและก็ปรุงรายการอาหารออกมาให้เค้าหน้าแล้วก็จำนวนแบบเดียวกันทุกจานโดยไม่มีข้อผิดเพี้ยน ไม่ใช่บางจานให้มากมายบางจานให้น้อย ดังห้องอาหารตามสั่งธรรมดา ด้วยเหตุว่าโน่นจะทำให้ ขาดทุนและไม่มีความเป็นมือโปรมีผลกระทบในด้านอื่นๆตามมาอีกหลายชนิด



     5.จะต้องทราบว่าจะเลือกเครื่องมือสำหรับในการทำอาหารยังไงให้คงทนรวมทั้งใช้งานได้ยาวนาน

     ซึ่งเครื่องครัวไม่ใช่แค่ราคาถูกหรือแพงสิ่งเดียว ต้องทราบเพราะเครื่องมือครัวแต่ละอย่างใช้ทำอะไร และก็มีแหล่งซื้อในราคาต้นทุนที่ไม่แพงเกินไป สามารถใช้งานได้ยาวนานแข็งแรง มีการค้ำประกันรวมทั้งจึงควรคุ้มกับการลงทุนด้วย เพราะเครื่องใช้ไม้สอยประกอบอาหารนั้นราคาออกจะสูงจึงควรต้องเลือกให้ยอดเยี่ยม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเป็นคนที่เสนอแนะแหล่งจัดซื้อวัสดุอุปกรณ์เครื่องครัวต่างๆใช้งานได้หลายปี ในราคาที่คุ้มที่สุด

     6.จำต้องศึกษาในเรื่องของการตลาดร้านอาหารในยุคปัจจุบัน

     ซึ่งในสมัยก่อนนั้นการทำธุรกิจร้านอาหาร จะมีเพียงแต่ 3 ปัจจัยสำคัญที่ หลายๆคนรู้ซึ่งก็คือรสชาติของกิน การบริการที่ดี รวมทั้งความสะอาด แม้กระนั้นในปัจจุบันนี้มีเพิ่มขึ้นในเรื่องเกี่ยวกับการตกแต่งห้องอาหาร เพื่อสร้างบรรยากาศยิ่งร้านค้าไหนมีกิมมิคให้กับลูกค้าเพิ่มมากขึ้น ร้านค้านั้นก็จะมีความน่าดึงดูดใจ ทำให้ลูกค้าอยากเข้าไปรับประทานอาหารเยอะขึ้น ยกตัวอย่างเช่น ห้องอาหารที่ตกแต่งในสไตล์คาถา เมื่อลูกค้าเข้าไปด้านในร้านก็จะเห็นบรรยากาศถึงความเป็นมนตร์ต่างๆเมนูอาหารก็สุดครีเอทไม่ว่าจะเป็น ขนมเค้กรูปวัง, น้ำเปลี่ยนสี เป็นต้น ซึ่งนี่เป็นหลักการตลาดร้านอาหารที่สำคัญมากๆที่คุณจำเป็นจะต้องรู้ดีว่าร้านค้าของคุณนั้นจะขายของกินชนิดอะไร มีการตกแต่งแบบไหนสร้างบรรยากาศให้กับลูกค้าอย่างไรบ้าง และที่สำคัญก็คือกรุ๊ปลูกค้าเป็นผู้ใด แม้คุณยังไม่เคยรู้เรื่องพวกนี้ จะทำให้คุณไม่สามารถที่จะบริหารจัดการและเข้าใจในเรื่องกลุ่มผู้ใช้ได้ เราขอเสนอแนะให้คุณมาตรงนี้มีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร มีเชฟผู้มีฝีมือในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการบริหารจัดแจง ห้องอาหารวิธีการทำการตลาดการคิดค้นสูตรเมนูอาหารให้รสอร่อย การควบคุมปริมาณต้นทุนต่างๆฯลฯ จะก่อให้การ ทำห้องอาหารของคุณ เข้าใจได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นไม่ยากอีกต่อไปและคุณไม่ต้องงมเข็มในมหาสมุทร เนื่องจากทีมของที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารของพวกเรา เป็นทีมที่มีฝีมือรวมทั้งมีความรู้และความเข้าใจเฉพาะทางสามารถแนะนำหลักสูตร รับคิดสูตรของกิน ขยายสาขาแฟรนไชส์เรียนทำครัว เปิดร้านอาหารส่งออกสินค้าเมืองนอก เป็นต้น รับประกันได้ว่าคุณมีความรู้ความเข้าใจรวมทั้งสามารถนำไปทำธุรกิจร้านอาหารให้ประสบความสำเร็จง่ายแบบมือโปร

     7.จำต้องรู้ดีว่าเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นคุณจะไขปัญหาอย่างไร

     แม้ว่าคุณบริหารจัดการด้วยตัวเอง แต่ยังไม่มีประสบการณ์ที่มากเพียงพอการันตีว่าปวดศีรษะแน่ๆ เพราะเหตุว่าปัญหาในห้องอาหารมีมากมายก่ายกองไม่ว่าจะคือเรื่องของพนักงาน การขยายสาขา โดน complain ในเรื่องของรสอาหาร หรือจำเป็นต้องจัดโปรโมชั่นการตลาดร้านอาหาร เพื่อแข่งขันกับ ร้านอื่นๆเป็นต้น หากว่าคุณมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ปัญหากลุ่มนี้จะถูกปรับแต่งในทันทีด้วยเหตุว่าเรามีบริการหลังการขายหากติดปัญหาอะไรก็แล้วแต่อาทิเช่น พนักงานห้องครัวลาออก ไร้คนควบคุมด้านในครัว จำต้องขยายสาขา ทางทีมงานที่ปรึกษารวมทั้งเชฟผู้มีประสบการณ์จะสามารถช่วยสอนให้ได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาเทรนเอง ทำให้การจัดการจัดการธุรกิจห้องอาหารง่ายขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า และยังส่งผลให้แนวทางการทำธุรกิจร้านอาหารเติบโตอย่างยั่งยืนได้อีกด้วย ด้วยเหตุว่าสามารถไขปัญหาได้อย่างทันการ แล้วก็มีคณะทำงานมืออาชีพที่คอย support คุณตลอด

     8.ต้องทราบดีว่าควรที่จะใช้ Social Media สำหรับเพื่อการทำการตลาดร้านอาหารสำหรับการโปรโมทยังไง

     ในยุคปัจจุบันนี้ Social Media ส่งผลเป็นอย่างมากที่จะสร้างการรับรู้ให้กับกลุ่มลูกค้าของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งคลิปวีดีโอ ห้องอาหารที่เป็นไวรัลก็จะยิ่งสร้างการรับรู้ให้กับกลุ่มคนได้มากขึ้น ร้านของคุณก็จะเป็นที่รู้จัก แต่ว่าถ้าว่าคุณยังไม่เก่งเครือข่ายสังคมในด้านการประชาสัมพันธ์ ควรจะว่าจ้าง influencer หรือไม่ และทำอย่างไรให้คลิปเป็นไวรัล เสนอแนะเลยว่าที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารเรามีทีมงานที่มีความชำนิชำนาญทางด้านของการทำการตลาด ร้านอาหารโดยยิ่งไปกว่านั้น ซึ่งไม่ใช่แค่วิธีการทำตลาดออฟไลน์แต่จะต้องทำการตลาดออนไลน์แบบเข้มข้น ด้วยเหตุว่ายุคนี้คนสร้างการรับรู้ได้ผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์คซึ่งบางร้านค้า อยู่ไกลมาก แม้กระนั้นก็ยังสามารถขายได้รวมทั้งขายดี เพราะเหตุว่ายุคนี้โลเคชั่นไม่ได้ส่งผลสูงที่สุด แม้กระนั้นวิธีการทำการตลาดให้ลูกค้ารู้สึกว่าว้าวและติดอกติดใจจะยิ่งทำให้มีลูกค้าสนใจรวมทั้งต้องการจะมา ลองลองอาหารที่ร้านค้าของคุณมากขึ้นหากซาบซึ้งใจก็เกิดการบอกต่อแม้กระนั้นทุกๆสิ่งทุกๆอย่างก็มีด้านบวกและก็ด้านลบเนื่องจากร้านอาหารหลายร้านดังมาจากโซเชียลเน็ตเวิร์คและก็ มีดราม่าจากเครือข่ายสังคมอย่างเดียวกัน โดยเหตุนั้นกลุ่มที่ปรึกษาด้านการตลาดร้านอาหารของพวกเราก็จะรอเสนอแนะแล้วก็ให้คำปรึกษาในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทำการตลาดด้านบวกแล้วก็แนวทางปกป้องไม่ให้กำเนิดดราม่าในด้านลบ ซึ่งเจ้าของธุรกิจห้องอาหารจำเป็นจะต้องรู้อย่างมากเพราะว่าควรจะมีการเทรนพนักงาน รวมทั้งจำเป็นต้องดูแลบรรยากาศของกินความสะอาดและการบริหารจัดการให้เยี่ยมที่สุด เพื่อไม่ให้กำเนิดดราม่าและสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าจนเปลี่ยนมาเป็นขาประจำสุดท้าย

     ด้วยเหตุดังกล่าวแม้ว่าคุณอย่างประสบความสำเร็จสำหรับในการทำธุรกิจร้านอาหารแบบมือโปรโดยไม่ต้องลองผิดลองถูก และมีที่ปรึกษาทีมงานมือโปรระดับเชฟ ชื่อดังที่มีประสบการณ์ สำหรับในการบริหารจัดการร้านอาหารมายาวนาน ทั้งยังยังมีเชฟผู้ชำนาญของกินหลายหมวด เช่น เชฟอาหารไทย , อาหารอิตาเลียน อาหารจีน, ของกินญี่ปุ่น ,อาหารเกาหลี, บาริสต้า ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์บาริสต้าแห่งประเทศไทย ก็เลยทำให้ท่านสามารถเปิดร้านของกินได้ทุกจำพวกอีกทั้งร้านคาเฟ่ ค๊อฟฟี่ช็อป เครื่องดื่ม หรือคิดสูตรเมนูอาหารที่แปลกใหม่ให้ร้านของคุณมีเมนูซิกเนเจอร์ไม่ว่าจะเป็นของกินหรือเครื่องดื่มก็ตาม เมื่อมาที่นี่พวกเรามีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งคุณจะได้รับสูตรของกินพร้อมเปิดร้านได้เลย มีวิธีการควบคุมรสชาติที่นิ่ง และคืนทุนไวข้างใน 1-3 เดือน สามารถขยายสาขาได้ง่ายจึงทำให้วิธีการทำธุรกิจร้านอาหารแบบมือโปร จะเติบโตได้อย่างยั่งยืน และมีบริการข้างหลังแนวทางการขายดูแล support แก้ไขปัญหาและก็เทรนนิ่งให้กับพนักงานโดยที่คุณไม่ต้องเทรนเองอีกด้วย มาตรงนี้ได้เลย www.chefcookingbydaiki.com พวกเราคือ ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารที่มากด้วยประสบการณ์จากเชฟโด่งดังระดับประเทศ ที่อยู่เบื้องหลังการบรรลุผลของห้องอาหารชื่อดังในไทยและก็ต่างชาติมาแล้วมาก อยากสำเร็จได้จำต้องเลือกที่นี่เพียงแค่นั้น ผลักดันให้ธุรกิจห้องอาหารของคุณ ให้เป็นแถวหน้าในวงการของกินได้อย่างแน่แท้



ขอขอบคุณบทความ บทความ การตลาดร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร